ผลิตภัณฑ์ง่ายๆในการแก้ปัญหานี้ด้วยตัวเองน่าจะตรงใจคนหลายคน | Dr.Somchai ACNE ปัญหาสิว เป็นสิว รักษาสิว ดูแลครบวงจร
ส่งฟรี !! เมื่อซื้อครบ 500.- (สุทธิ)
Article

ผลิตภัณฑ์ง่ายๆในการแก้ปัญหานี้ด้วยตัวเองน่าจะตรงใจคนหลายคนA+C Adenofeine Hair Regain Serum เป็นผลิตภัณฑ์เดียวในท้องตลาดที่มีฤทธิ์ Dual-Bioactive ของ Adenosine และ Caffeine ช่วยกระตุ้นการเพิ่มจำนวนรากผม 

อะดีโนซีนนั้นเป็นสารสำคัญในการใช้พลังงานของเซลล์ ทีมนักวิจัยชาวญี่ปุ่นพบว่า อะดีโนซีนสามารถช่วยกระตุ้นรากผมได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณท์ดูแลเส้นผมราคาพรีเมี่ยมของญี่ปุ่นจึงนิยมใช้อะดีโนซีนเป็นส่วนสำคัญ เรื่องราคาของผลิตภัณฑ์กลุ่มอะดีโนซีนของญี่ปุ่นนั้นนับว่าแรงไม่ใช่น้อย ส่วนคาเฟอีนนั้นก็คือสารในกาแฟที่เรารู้จักกันดี 

โครงสร้างของคาเฟอีนนั้นคล้ายคลึงกับ อะดีโนซีนมาก งานวิจัยทางการแพทย์พบว่า คาเฟอีนมีฤทธิ์กระตุ้นรากผมเช่นกันแต่ดูจะน้อยกว่าอะดีโนซีน ถึงอย่างนั้นผลิตภัณฑ์
ฟื้นฟูรากผมด้วยคาเฟอีนเป็นที่นิยมมากในตลาดยุโรป โดยเฉพาะเยอรมัน ซึ่งรู้กันดีว่าเป็นชนชาติที่ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพมากกว่าภาพลักษณ์การตลาด

ทีมวิจัยของ ดร.สมชายร่วมกับทีมสิงค์โปร์ ได้คิดค้นและผสาน อะดิโนซีนเข้ากับคาเฟอีน เป็นครั้งแรกในโลก ในผลิตภัณฑ์ A+C Adenofeine Hair Regain Serum ที่มีฤทธิ์เสริมกันเต็มประสิทธิภาพของ อะดีโนซีนและคาเฟอีน 

ผลการทดสอบกับอาสาสมัครพบว่าบริเวณหนังศรีษะที่ทา A+C Adenofeine Hair Regain Serum ต่อเนื่อง มีจำนวนรากผมหนาแน่นกว่าหนังศรีษะส่วนอื่นที่ไม่ได้ทา และทีมวิจัยได้รายงานผลการวิจัยนี้ไว้ในวารสารการแพทย์ Cosmetic and Dermatology ของประเทศสหรัฐอเมริกา
 
ผลงานวิจัย https://bit.ly/39DoYx4
สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ได้ที่ https://bit.ly/2rW6SXa
หรือติดตามข่าวสารดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/Dr.SomchaiSkinClinic
Other Article
TOP