การดูแลผิวหน้าปัญหาสิว ต้องป้องกัน | Dr.Somchai ACNE ปัญหาสิว เป็นสิว รักษาสิว ดูแลครบวงจร
ส่งฟรี !! เมื่อซื้อครบ 500.- (สุทธิ)
Article

การดูแลผิวหน้าปัญหาสิว ต้องป้องกัน

 


ปัญหาสิว / ผิวมัน

ขจัดความมันสิ่งสกปรกและเมคอัพหมดจด ด้วยนวัตกรรม Double Micellar Technology และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ MST นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ Zinc PCA จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยควบคุมความมัน ลดการหลั่งของน้ำมันใต้ชั้นผิว เลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน
 

ปัญหาสิว / ผิวแห้ง

เช็ดเมคอัพ และสิ่งสกปรกหมดจดอย่างอ่อนโยน ด้วยนวัตกรรมMicellar Technology และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ MST นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดสิวอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ Allantoin สารสกัดที่ได้จากรากและใบของต้น Comfrey ช่วยสมานผิวลดการอักเสบของผิว, เลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และซิลิโคน
 

ปัญหาสิว / ผิวผสม

ขจัดความมัน สิ่งสกปรกและเมคอัพหมดจด ด้วยนวัตกรรมDouble Micellar Technology และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ MST นวัตกรรมใหม่ช่วยลดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ Hamamelis Virginiana สารสกัดต้นวิทฮาเซล
จากอเมริกา ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการสร้างน้ำมันใต้ชั้นผิว โดยเฉพาะบริเวณทีโซน (T-Zone) เลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน
 

ปัญหาสิว / ผิวแพ้ง่าย

เช็ดเมคอัพและสิ่งสกปรกหมดจดอย่างอ่อนโยน ด้วยนวัตกรรม Micellar Technology และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ MST นวัตกรรมใหม่ช่วยลดสิวได้อย่างอ่อนโยน และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น Bisabolol สารออกฤทธิ์ช่วยลดการระคายเคืองผิว จากดอกคาโมมายด์ เลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม


 


บิวตี้ครีม 30 กรัม
$ 6.60
$ 7.70


 


แอคเน่ โอเวอร์ไนท์ มาส์ก เจล
(6 ชิ้น) 8 กรัม
$ 6.30
$ 7.40


 


Acne Double Whip Foam 100 g.
$ 3.50
$ 4.10


 


ACNE Double Micellar Cleansing Water 220 ml.
$ 4.10
$ 6.00

 

ดูแลปัญหาสิวครบวงจรด้วยเจลแต้มสิว และครีมแต้มสิวแอคเน่ ป้องกันสิว ลดความมัน เป็นสิวรักษาได้ ไว้ใจดร.สมชาย | หลุดจากวงจรสิว สิวแห้ง ยุบเร็ว |
ดร.สมชาย ดูแลปัญหาสิวครบวงจร
Other Article
TOP